Đánh giá giày Nike Quest 2 - Running giá hợp lý

Khi tôi nhìn thấy Nike Quest 2 lần đầu tiên, tôi ngay lập tức cảm thấy thích thú và đã thử ngay mẫu giày running này. Tại sao? Có thể đó là do thiết kế khá bắt mắt và lớp đệm có thể nhìn thấy được, do đó bản năng mách bảo tôi rằng những đôi giày này sẽ tốt cho những quãng đường dài hoặc có thể thực tế là chúng có một mức giá thật sự bất ngờ. Tựu chung lại, sự thật là Nike Quest 2 chắc chắn không hề làm bạn thất vọng . Chúng thực sự đáp ứng hoàn hảo mong đợi của tôi và với một mức giá dễ chịu, họ đã thuyết phục tôi đặt chúng vào giữa những đôi giày chạy bộ Nike yêu thích nhất của tôi cho đến thời điểm hiện tại.

Đánh giá giày Nike Quest 2 - Running giá hợp lý

Ngay từ đầu, tôi muốn chỉ ra rằng Nike Quest 2 là đôi giày cực kỳ dày dặn, mềm mại nhưng Ít nhất đối với tôi, những đôi giày này khá rộng. Ngay từ đầu, khi tôi đặt chúng vào chân của mình, chúng thực sự cảm thấy rất rộng . Rộng hơn bất kỳ đôi giày chạy bộ nào khác mà tôi đã thử trước đây. Vì vậy, những người chạy bộ có bàn chân phẳng chắc chắn có thể đánh giá cao với thiết kế này của Nike. Đối với những người có bàn chân khá hẹp, tôi thực sự khuyên bạn nên thử giày trong cửa hàng trước . Nike Quest 2 nhẹ hơn một chút so với những mẫu giày running khác. Đó là một điểm mạnh khác mà tôi tìm thấy ở đôi giày này và tại sao tôi thực sự thích chúng. Mặc dù Quest 2 không nhẹ như Nike Free RN Flyknit 2018 (khoảng 220 gram), nhưng chúng không nặng hơn 260 gram (phiên bản nữ của tôi tính là 240 gram). Vì vậy, tôi coi nó như một đôi giày chạy bộ tiêu chuẩn, nhẹ mà Nike luôn cố gắng đạt được một cách tốt nhất. Trong trường hợp của Nike Quest 2? Không ngoại lệ…. trên các quãng đường dài và bạn đeo trên đôi giày này sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì cả. Bạn sẽ khó nhận ra rằng có đôi giày trên chân của bạn.  

Đánh giá giày Nike Quest 2 - Running giá hợp lý

Tham khảo các mẫu Nike Quest khác tại đây 

Không chỉ trọng lượng mà phần đệm của Nike Quest 2 cũng đạt hiệu suất tổng thể tốt . Đế giữa được hình thành từ lớp Phylon và nó khá dày, xốp và mềm . Chiếc giày thậm chí còn giúp tôi giảm nhẹ những cú sốc mà tôi cảm thấy khi truyền đến đầu gối của mình với những mẫu giày khác. Tôi nhạy cảm với nó và liên quan đến vấn đề lâu dài của tôi khi chạy, đôi giày này với khả năng hấp thụ sốc của chúng ít nhất cũng đã tạo ra được sự khác biệt. Tôi đã chạy 15 km nhiều lần qua địa hình hơi đồi núi và tôi gần như cảm thấy đầu gối của mình không gặp vấn đề gì cả. Tôi không nghĩ rằng Nike Quest 2 lại có đệm nổi bật như vậy, nhưng nó chắc chắn hoạt động tốt. 

Đánh giá giày Nike Quest 2 - Running giá hợp lý

Tuy nhiên, Nike Quest 2 lại khiến tôi đáng kinh ngạc là thiết kế và màu sắc tổng thể . Nó thực tế rất cơ bản và trông giống như bất kỳ đôi giày chạy bộ nào khác của Nike và hầu như không có gì hấp dẫn hoặc thú vị khiến tôi mua chiếc giày này vì thiết kế của nó. Màu sắc rất giống và sao chép các mẫu của Nike Pegasus hoặc Nike Free mà tôi đã có từ lâu. Có thể tôi hơi khó tính ? Nhưng chúng cũng đâu đến nỗi nào nhỉ !!!

Đánh giá giày Nike Quest 2 - Running giá hợp lý

 

Nhìn chung , Nike Quest 2 là một đôi giày tốt . Đúng là chúng không có gì mới so với các mẫu giày khác của Nike nhưng độ bền của chúng thì ổn và đồng thời đệm chắc chắn. Đối với mức giá hiện tại của đôi giày này, chúng có thể là sự lựa chọn cho rất nhiều khách hàng không quá khắt khe và kinh phí eo hẹp. NikeSport đánh giá thì đây là một đôi giày ở mức trung bình khá, nhưng có mức giá rất tuyệt vời.

Đánh giá giày Nike Quest 2 - Running giá hợp lý

 

 
Tags: review
← Bài trước Bài sau →