Đánh giá giày Nike Renew Run - Thiết kế của sự hoàn hảo

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi phải thừa nhận rằng đôi giày Nike Renew này thực sự bắt mắt . Dù bạn có chú ý đến phần nào của chiếc giày đi chăng nữa thì chúng cũng thật sự rất đẹp và gần như không góc chết. Nhìn vào đế ngoài , nó có một mô hình rất tương phản trong tất cả các góc cạnh từ gót chân đến mặt trước. Bên cạnh đó, nó được làm theo cách các rãnh sâu, nằm không bằng nhau, giúp bạn không dễ trượt trên bề mặt ẩm ướt và bạn cũng có thể yên tâm sử dụng trong một số điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn.

đánh giá giày nike renew run - thiết kế của sự hoàn hảo

Quay lại phần trên , bởi vì đó là điều tôi muốn nói khi nó “đập vào mắt tôi”. Nike Renew Run được làm bằng một lớp dệt tổng hợp hoàn toàn . Nó có một số lỗ trên hộp ngón chân, vì vậy khi tôi thử chúng vào, tôi có thể xác nhận rằng chúng cảm thấy khá thoáng và thoải mái khi chạy. Đây là một chút kỹ thuật nhưng bề mặt bắt mắt ở chỗ giày có 3 logo của Nike xung quanh . Hai logo màu cam được đặt ở mặt trong và mặt ngoài. Cái thứ ba, bổ sung, nằm trên đầu ngón chân. Điều đó rất bất thường đối với Nike nhưng khá là thú vị.

đánh giá giày nike renew run - thiết kế của sự hoàn hảo

Điều tôi thấy cũng thú vị là có vô số các mẫu thiết kế giống như thế này trên thị trường. Bạn sẽ có cho mình rất nhiều sự lựa chọn. Không chỉ có màu xám, đen và trắng đơn thuần. Nike có lẽ tính rằng mẫu mới này sẽ thành công và đã tạo ra một số biến thể như xanh đậm, cam, đen,… dành riêng cho cả nam và nữ.

đánh giá giày nike renew run - thiết kế của sự hoàn hảo

Vì vậy, thiết kế hoàn hảo, sự thoải mái của phần trên, khả năng thoát khí cũng tuyệt vời , nhưng điều làm tôi ngạc nhiên xuất hiện trên Nike Renew Run là đế giữa. Bạn có nhớ đôi giày chạy bộ cũ hơn Nike Renew Rival Shield từ năm 2018? Chiếc giày cực kỳ nhẹ, với phần trên cũng khá nguyên bản, nhưng trông hoàn toàn khác với Nike Renew Run của hiện tại. Thật khó để nói lý do tại sao Nike lại lấy tên Renew cho đế giữa bởi vì chiếc giày mới hơn này có đế giữa rất mềm . Nike Renew Rival Shield cũ hơn, nguyên bản cứng hơn và có cảm giác không được mềm mại. Dù sao, nó có thể làm cho bạn hơi bối rối, nhưng phần quan trọng là chiếc giày chạy bộ mới hơn này cho cảm giác tốt hơn . Nó mềm hơn tất cả dọc theo bàn chân. Do đó nó làm giảm đáng kể các tác động và nó vẫn duy trì hình dạng trong thời gian rất dài. Tôi đã thử nghiệm Nike Renew Run trên 50 km và sau thời điểm đó, chúng tôi đã không nhận thấy bất kỳ thay đổi đáng kể trong đế giữa của chiếc giày.

đánh giá giày nike renew run - thiết kế của sự hoàn hảo

 

Đế giữa là một lớp mật độ kép bên cạnh sự mềm mại, tạo cảm giác hơi giống Nike React . Nhưng không phải là giống nhau hoàn toàn, React vẫn phản hồi nhanh hơn, chắc chắn hơn và nhẹ hơn. Mà nói thật là nhẹ hơn khá nhiều !!! Hãy nhìn vào chiếc giày Renew Run này nó nặng hơn lên đến 350 gram . Không ngạc nhiên lắm nhỉ ?. Và tin tôi đi, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng chiếc giày này nặng thật sự. Đối với một đôi giày chạy hàng ngày, nó có thể rất khó khăn để làm quen khi bắt đầu. Tại sao nó nặng như vậy ? Chính vì độ dày của đế giữa. Và vì như tôi đã nói, nó không phải là bọt React nên giá cũng sẽ cao hơn cho một chút.

Tham khảo : Giày Nike Renew Run

đánh giá giày nike renew run - thiết kế của sự hoàn hảo

 

Vậy cuối cùng, Nike Renew Run có phải là giày chạy bộ tốt không ? Tôi nghĩ đó là điều chắc chắn. Nó nặng và có một chút đế giữa không điển hình, nhưng nhìn chung thì cảm giác tốt khi chạy. Renew Run rất đẹp và phong cách nhưng cũng bền đối với người mới bắt đầu, chắc chắn nó là một lựa chọn tốt . Và NikeSport đánh giá đôi giày này ở mức Trung bình Khá.

 

 

Tags: review
← Bài trước Bài sau →