Siêu phẩm của năm 2021 dần lộ diện - NIKE PEGASUS 38

Mặc dù dòng Pegasus 37 chỉ mới được mở bán trên thị trường cách đây không lâu nhưng thời gian gần đây, chúng ta đã bắt đầu được nhìn thấy các thông tin rò rỉ về Pegasus 38 xuất hiện trên các trang mạng.

Mới đây trên tài khoản Twitter "Sneak Leaks" đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Siêu phẩm Nike Air Zoom Pegasus 38 khiến cộng đồng yêu thích giày thể thao nói chung và những người yêu thích Nike nói riêng đừng ngồi không yên.

Siêu phẩm của năm 2021 dần lộ diện - NIKE PEGASUS 38

Nike Pegasus 38

Pegasus 38 là mẫu tiếp theo trong dòng sản phẩm chủ lực, lâu đời của Nike. Từ những hình ảnh đầu tiên được rò rỉ này, có thể thấy Pegasus 38 trông cực kỳ giống với mẫu Running tiền nhiệm của nó - Pegasus 37, ngoại trừ sự thay đổi chất liệu phía trên. Tuy chưa được xác nhận chính thức của Nike, nhưng có vẻ đệm của Pegasus 38 vẫn như cũ ( dành cho mẫu dành cho Nam ). Chiều dài đầy đủ của để React từ gót chân đến ngón chân là 24mm /14mm và túi Air Zoom thể tích lớn 20 PSI ở ngón chân trước. Trừ khi Nike thực hiện một số thay đổi đáng kể bên trong đế mà chúng ta chưa thể nhìn thấy thực tế nhưng có khả năng hiệu suất sẽ vẫn rất giống với Pegasus 37.

Siêu phẩm của năm 2021 dần lộ diện - NIKE PEGASUS 38

Hình ảnh thông số chưa rõ ràng về Pegasus 38 cho nam và nữ

Theo các Leakers nguyên mẫu bị lộ của Nike Pegasus 38 chưa phải thiết kế cuối cùng. Tất nhiên, các thiết kế và công nghệ của Pegasus 38 vẫn đang được Nike phát triển và phải rất lâu nữa mẫu Running này mới được ra mắt.

← Bài trước Bài sau →